Hôm nay, ngày 09/12/2021 Trân trọng thông báo:Từ ngày 01/01/2019 chúng tôi chính thức nâng cấp website mới địa chỉ : www.nguyenhoangree.com nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn. Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Thông Tin Công Nghệ
Mách Nhỏ Sản Phẩm
Quà tặng cuộc sống
Góc thư giãn cùng nhiếp ảnh gia
Văn thư
Thư cảm ơn!

Đăng ngày: 12/02/2018 11:33
Thư cảm ơn!
    Kính gởi quý khách hàng, quý đối tác

Nguyenhoang Ree Co., Ltd nhà phân phối máy lạnh hàng đầu TP.HCMNhân dịp năm mới, tôi xin được đại diện BLĐ và tập thể nhân viên công ty Nguyễn Hoàng (Nguyenhoang Ree Co., Ltd ) xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình của mình một mùa giáng sinh an lành, ấm áp! Một năm mới đại thắng !

Kính thưa quý khách ! Năm 2017 đánh dấu là một năm đầy những khó khăn với nền kinh tế nước ta nói chung, và mỗi doanh nghiệp nói riêng, nhưng đó cũng là một năm khá thành công với công ty chúng tôi. Để có được sự thành công ấy ngoài những nổ lực không ngừng của tập thể công ty chúng tôi, còn có một sự đóng góp quý báu, sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng.

Nhân đây, tôi xin được gởi lời tri ơn chân thành quý khách hàng đã tin yêu và lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sang năm 2018, chúng tôi rất mong tiếp tục đón nhận sự quan tâm ủng hộ, đóng góp và chia sẻ của quý vị. Về phần mình, tập thể chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng và nổ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành, mọt năm mới an khang và thịnh vượng! Kính chúc quý doanh nghiệp ngày một hưng vượng và vươn xa!

Trân trọng cảm ơn,

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Thông báo thay đổi Logo
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Zalo/Skype +84913 733557
LIÊN KẾT WEBSITE
Máy lạnh công nghiệp
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Máy lạnh VRV/VRF
Quảng cáo cực rẻ chỉ với 3.000.000đ/tháng
Close

Số lượt truy cập: 3.001.787
Tổng thành viên: 47
Đang mua hàng:  66