Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.792.308
Số người đang xem:  41

Nanoe-G là gì?

Đăng ngày: 20/12/2017 14:42
Nanoe-G là gì?
Nanoe-G là gì?
Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa không khí. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Nanoe-G là gì?

Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa không khí. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA NANOE-G NHƯ THẾ NÀO?

3 nghìn tỷ Nanoe-G được giải phóng từ bộ phận tạo hạt

 

PM2.5 LÀ GÌ

Vật chất dạng hạt," còn được gọi là PM được tạo thành từ một số thành phần, bao gồm các hạt siêu nhỏ và các giọt chất lỏng.
Với kích thước nhỏ hơn 2,5 micro mét (PM2.5), các hạt này được cho là có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe do có thể dễ dàng thâm nhập vào phổi của chúng ta

NGUỒN PM2.5

Có thể tìm thấy PM2.5 lơ lửng trong không khí, bao gồm bụi bẩn, khói và giọt chất lỏng. Những hạt mịn này đến từ các nguồn nhân tạo như đốt nhiên liệu hóa thạch, đốt rác ngoài trời và các quy trình công nghiệp cũng như các quá trình tự nhiên, bao gồm hơi nước biển khuếch tán và bụi phát tán do gió mạnh.

 

HIỆU QUẢ LOẠI BỎ PM2.5 THEO THỜI GIAN

 

ĐO NỒNG ĐỘ PM2.5

 

HIỆU QUẢ CỦA PM2.5

TRONG KHÔNG KHÍ

Số liệu về hiệu quả loại bỏ vi khuẩn trong không khí đã được trình bày bởi các nhà nghiên cứu của Trường y tế cộng đồng tại Hội thảo chuyên đề về nano tại Đại học Kyoto năm 2012

Hiệu quả sau 100 phút trong không gian thử nghiệm rộng 40 m³ [tương đương kích thước của một căn phòng 10 thảm tatami], không phải trong không gian sử dụng thực tế.
“Đánh giá tác dụng của máy phát ion đối với các thiết bị lọc không khí”. Tiến sĩ S. Rudnick và cộng sự Trường Y tế cộng đồng Harvard, Phòng thí nghiệm khoa học Nano về Y tế môi trường

nanoe-G
Một nghiên cứu về hiệu quả loại bỏ vi khuẩn trong không khí bằng cách sử dụng một máy điều hòa không khí kết hợp nanoe-G được thực hiện trong một không gian rộng và kết quả được trình bày tại hội nghị chuyên đề về Nano do Đại học Harvard và Đại học Kyoto đồng tổ chức vào tháng 9 năm 2012.

Phương pháp kiểm nghiệm: Phương pháp loại bỏ vi khuẩn: Giải phóng các ion nanoe-G.

Mục tiêu: Vi khuẩn trong không khí, Kết quả kiểm nghiệm: Ước tính rằng cứ sau ba giờ hoạt động, nanoe-G sẽ giảm được 2,7 log10 giảm, tương đương giảm ~ 1 log10

PHẦN TỬ BÁM DÍNH

KHỬ MÙI: MÙI BÁM TRÊN RÈM CỬA VÀ GHẾ SÔ PHA

CHỨC NĂNG VÔ HIỆU HÓA TRONG MÀNG LỌC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

VÔ HIỆU HÓA TẠI MÀNG LỌC

 
 
 

 Nguồn Panasonic


 

NGUYENHOANG REE chuyên Tư vấn - Thiết kế - Phân phối - Thi công - Sửa chữa - Bảo trì các dòng sản phẩm điều hòa tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  

Trân trọng cảm ơn, 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn